Nhờ hỗ trợ lỗi Ground Fault - GST IFP8

Các vấn đề liên quan đến sử dụng hệ thống báo cháy
guitar76
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Thứ 2 06/04/20 21:39

Nhờ hỗ trợ lỗi Ground Fault - GST IFP8

Gửi bàigửi bởi guitar76 » Thứ 2 09/11/20 21:14

Góc nhờ vả
Chào các bác, mình hiện đang thi công một công trình xài hệ báo cháy địa chỉ GST IFP8, hiện mình đang gặp một lỗi như thế này mong có các nào có cao kiến thì chỉ giúp mình với. Mình xin cảm ơn!
* PHẦN LỖI
- Tủ hiện lỗi Ground Fault --> Lỗi chạm đất
- Mình đã cô lập được và biết rõ Loop nào bị chạm
- Mình đã ngâm riêng dây Loop từ tủ trung tâm đến phía trước của Module cách ly thuộc Loop đó thì ko còn hiện tượng chạm đất nữa
- Nhưng khi kết nối phần IP trong nhà của Loop đó thì sẽ xảy ra hiện tượng chạm đất, nhưng không phải bị kiểu gắn vào là bị liền và tách nhỏ khu vực thì sẽ hết ngay.
- Lỗi nó sẽ rất chập chờn, kiểu hiện chạm đất sau tầm 10p kết nối, nhưng chỉ hiện tầm 5 phút ( có khi lâu hơn ) rồi lại biến mất. Xong lại hiện và mất thành một vòng tuần hoàn và cuối cùng là nó làm tủ bị lỗi " battery fault "
- Nếu mình tách cái Loop bị lỗi ra, để nguyên tủ khoảng 1 buổi thì tủ sẽ tự hết lỗi " Battery fault "
* PHẦN MUỐN HỎI
Liệu có cách nào dùng bằng VOM hoặc bất kì cái gì có thể kiểm tra trực tiếp trên đường dây để xác định khu vực bị lỗi chạm đất, ngoài cách chia nhỏ đoạn dây IP phía trong xưởng rồi kết nối lại và chờ xem có hiển thị lỗi ko, rồi lại tách ra vì cách đó nó rất chập chờn và khó xử lý. Tách ra rồi nó ko hết lỗi liền mà thường phải chờ tận 10p hoặc hơn thì mới hết, rồi khi kết nối lại thì nếu lỗi nó cũng ko hiện liền mà lại phải chờ, rất mất thời gian và ko thể xác định chính xác thiết bị hay đoạn dây bị lỗi.

Quay về

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: 20 khách